Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ Gửi thư In Tăng sáng Giảm sáng

Buổi gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

( Cập nhật ngày: 24/02/2024 )

Trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày đầu xuân Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 24/02/2024 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đàm Văn Binh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Luân Văn Khoa – Phó Bí thư TT Đảng ủy xã; đồng chí Lý Văn Thao – Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã; thành viên Hội đồng NVQS xã và các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024, các thân nhân của các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Ảnh các tân binh và các đại biểu có mặt tại buổi gặp mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ

Tham gia thực hiện nghĩa vụ năm 2024, xã Dương Sơn có 07 công dân, trong đó 05 công dân tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự, 02 công dân tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lý Văn Thao, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đông NVQS xã đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm của các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Đồng chí cũng gửi lời động viên đến gia đình, người thân và các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024, mong muốn các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội.

Đ/c Lý Văn Thao – CT UBND xã, CT Hội đồng NVQS xã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các tân binh

Xúc động trước sự quan tâm của các cấp Đảng ủy, chính quyền và nhân dân toàn xã dành cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, tân binh Tạ Hoàng Tuấn, đại diện cho các tân binh lên đường nhập ngũ bày tỏ niềm tự hào về truyền thống đấu tranh anh hùng bất khuất của lớp lớp cha anh đã chiến đấu, hy sinh để bảo vệ tổ quốc, đồng thời thể hiện ý chí quyết tâm, phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong quân ngũ.

Tân binh Tạ Hoàng Tuấn, đại diện cho các tân binh phát biểu lời cảm ơn

Tại buổi gặp mặt, đại dện cấp Đảng ủy, chính quyền cũng các tổ chức đoàn thể đã gửi đến các thanh niên những món quà để động viên các tân binh trước lúc lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng của công dân với Tổ quốc.

Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền xã tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự, với mong muốn sau khi hoàn thành NVQS, các thanh niên sẽ quay trở về giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu đẹp./.

Hoàng Thúy

Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function luottruycap(), 0 passed in C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\single.php(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code on line 41 and exactly 1 expected in C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\functions.php(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code:263 Stack trace: #0 C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\single.php(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code(41): luottruycap() #1 C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\single.php(1) : eval()'d code(1): eval() #2 C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\single.php(1): eval() #3 C:\xampp\htdocs\nari\wp-includes\template-loader.php(106): include('C:\\xampp\\htdocs...') #4 C:\xampp\htdocs\nari\wp-blog-header.php(19): require_once('C:\\xampp\\htdocs...') #5 C:\xampp\htdocs\nari\index.php(17): require('C:\\xampp\\htdocs...') #6 {main} thrown in C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\functions.php(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code on line 263